Điều chỉnh trong mùa bóng đá

Chà, mùa giải thông thường của bóng đá NFL sắp bắt đầu, điều đó có nghĩa là trước khi bạn biết điều đó, hàng nghìn người hâm mộ sẽ đổ xô đến các sân vận động trên khắp đất nước trong 17 tuần (cộng với hậu mùa giải) bóng đá, nghĩa là 17 tuần (cộng thêm mùa hậu) của việc nối đuôi nhau. Do đó, đây là một số điều cần ghi nhớ khi bạn chuẩn bị sẵn sàng cho việc điều chỉnh trong mùa giải NFL.

Lên kế hoạch trước
Chắc chắn, bạn biết bạn muốn tham gia trò chơi và điều chỉnh trước thời gian, nhưng còn nhiều điều hơn là chỉ muốn. Tìm xem ai trong số những người bạn của bạn sẽ tham gia trò chơi để bạn biết bạn sẽ cần bao nhiêu và cỡ xe nào để đưa mọi người và mọi thứ đến đó. Tìm hiểu xem sân vận động có những quy tắc nào liên quan đến việc điều chỉnh – mỗi địa điểm có một quy tắc khác nhau.

Khi bạn đã biết ai sẽ đến và sân vận động sẽ cho phép hoạt động gì, hãy đến cửa hàng và đảm bảo rằng bạn có một danh sách bởi vì không có gì tệ hơn việc có mặt tại sân bảng xếp hạng bundesliga 2  vận động và nhận ra rằng bạn đã quên thứ gì đó khi nơi gần nhất để lấy nó hơn hơn 30 dặm giao thông bóng đá.

Tới đó sớm
Không có gì sai khi đến sân vận động sớm, trên thực tế, đó có lẽ là lựa chọn tốt nhất nếu sân vận động không có bãi đậu xe được chỉ định. Điều này cho phép bạn chọn địa điểm mà bạn và bạn bè của bạn muốn và cho bạn nhiều thời gian để thiết lập và bắt đầu các lễ hội phù hợp với nhiều thời gian rảnh rỗi trước trận đấu. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ không phải vội vàng nấu ăn, uống rượu và chơi game trước khi trận đấu bắt đầu.

Đừng gây phiền toái cho người khác
Được rồi, nguyên tắc đầu tiên là đừng say rượu. Cho dù bạn có muốn thừa nhận hay không, say xỉn tại sân vận động đủ điều kiện là say xỉn nơi công cộng, điều này ít nhất có thể đưa bạn vào bể say, đó không phải là cách tốt nhất để thử và tận hưởng trò chơi. Thứ hai, bạn có thể sẽ có một số trò chơi điều chỉnh. Cho dù đó là ném bóng đá hay chơi trò ném túi đậu, hãy đảm bảo rằng bạn giữ nó trong tay và không để nó tràn sang các hoạt động theo dõi của những người khác.

Cuối cùng, đừng ngại chia sẻ. Nếu có đủ mọi người xung quanh bạn, rất có thể bạn có thể tổ chức các bữa tiệc của mình thành một bữa tiệc lớn hơn, thú vị hơn. Một phần của niềm vui khi tham gia một trò chơi là cổ vũ cho đội nhà với bạn bè của bạn và phần còn lại của sân vận động. Không có gì sai khi kết bạn mới trong trò chơi.

Đừng bỏ lỡ trò chơi
Điều chỉnh là một cách tuyệt vời để giải trí trước trận đấu, nhưng vào cuối ngày, toàn bộ lý do bạn ở đó là để xem trò chơi. Tại sao phải trả một đống tiền để mua vé và sau đó không bao giờ được vào sân vận động? Hãy tận hưởng niềm vui, nhưng đừng quên rằng đó chỉ là một cách để dẫn vào trò chơi thực tế, nơi niềm vui thực sự bắt đầu.